ขอสอบถามหน่อยค่ะ กังวลและเครียดมาก

อยากสอบถามแม่ๆ ผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ค่ะ เรา ปจด.มาตรงทุดเดือนค่ะ เมื่อเดือนกรกฎาคมพึ่งลองฉีดยาคุมเข็มแรก1เดือนค่ะ เดือนต่อมาคือตุลาคม ปจด.ก็มาปกติตรงกับแอปที่เราตั้งไว้นะค่ะ แต่พอมาเดือนพฤศจิกายนเดือนที่แล้วไม่มาทั้งเดือนเลยค่ะจนถึงวันนี้เดือนธันวาคมนี้ รวมแล้ว1เดือน6วันค่ะ ตรวจมา2ครั้งแล้วไม่ขึ้นท้องค่ะ แล้วคือเราทำงานกะกลางคืนอีกเข้างาน4ทุ่มออก7โมง เราจะตรวจแบบไหนได้ค่ะถึงเรียกว่าฉี่แรก เพราะกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจตอนเช้าค่ะ ตื่นนอนกะตรวจเลย

4y trước

ก็ตรวจตอนเช้าค่ะ