อยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆ ปกติแผลฝีเย็บกี่เดือนถึงจะหายจ้า พอดีคลอดน้องได้1เดือน15วันแผลยังไม่หายดีเลย มีปวดแผลด้วย วันนี้มีเลือดออกนิดตรงข่องคลอดแบบนี้ผิดปกติไหมจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หายตั้งแต่ 1 เดือนค่ะแม่ได้ไปตรวจหลังคลอดไหมคะ

1y trước

หมอนัด25เมษาจ้า