น้อง5เดือน

อยากสอบถามแม่ๆ น้องแต่ละบ้านกินข้าวบดกันตอนกี่โมงดีค่ะ แม่บ้านนี้อยากเตรียมตัวเอาไว้ สอบถามเป็นความรู้ว่ากี่ตอนไหนดีสุด ควรกินปริมานขนาดไหน

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนน้องได้ 5 เดือน มีป้อนนมใส่ช้อนให้บ้างคะให้คุ้นชิน ได้ 5 เดือน 20 วัน ป้อนข้าวบดใส่นมแม่ ประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะ เวลาตอนเช้าคะ ป้อนได้อยู่ 3-4 วัน ก็เริ่มใส่ผักแครอท ฟักทอง บล๊อคโคลี จากนั้นไปหาหมอตอนครบ 6 เดือน ก็เริ่มเนื้อสัตว์ แล้วก็ผสมผักลงไปด้วยคะ

4y trước

ใช่คะ เช้าอย่างเดียว ตอนนี้ 8 เดือน ว่าจะเริ่มอีกมื้อแล้ว ตอน 12.30-13.00น.คะ