รีวิวฉีดวัคซีน โควิด 🙏🏻

อยากสอบถามแม่ๆ ที่มีแพลนจะฉีดวัคซีนบ้างไหมค่ะ หรือ บางท่านฉีดแล้วรีวิว แนะนำ หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เข็มแรกฉีดแอสตร้าตอนท้องได้ 33 วีค แม่เป็นไข้ตัวร้อน ไป 2 วัน ลูกในท่องปกติทุกอย่างแต่แม่ก็คอยสังเกตตลอด เข็มสองฉีดตอนคลอดแล้ว แอสตร้าเหมือนกัน รู้สึกได้ว่าน้ำนมหดเลย

3y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ยังกลัวๆการฉีดอยู่เลยค่ะ กลัวร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่กลัวสายพันธุ์ใหม่มากแพร่ไว แต่ไม่รู้คนท้องติดจะเป็นยังไง