บล็อคหลัง​ หรือ​ ยาสลบ

อยากสอบถามแม่ๆ​ ที่มีประสบการณ์​การผ่าคลอด​ ว่าแม่ๆ​ เลือกวิธีบล็อก​หลัง​ หรือว่าดมยาสลบ​ ข้อดี​ิข้อเสีย​ ต่างกันอย่างไรค่ะ​ พอดีแม่บ้านนี้ได้ผ่าคลอด​ ยังลังเลอยู่เลยค่ะว่าจะเลือกแบบไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้บล็อกหลังค่ะ ได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะ