ปวดท้องเหมืแนจะท้องเสีย

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้5 เดือนกว่าไปจะ6 เดือน มีอาการปวดท้องท้องปั่นป่วนเหมือนจะท้องเสีย แต่ถ่ายไปแค่ครั้งเดียว ควรไปพบแพทย์หรือทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

เราก็เคยเป็นค่ะเเม่ ปวดท้องบิดๆจี๊ดๆเลย เเต่ของเราถ่ายหลายครั้ง+ท้องเสีย เราไปหาคุณหมอ​ค่ะ