เจ็บท้องหลอก vs เจ็บท้องจริง

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่า เจ็บท้องหลอก กับ เจ็บท้องจริง จะมีอาการแบบไหนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจ็บท้องจริงจะเจ็บถี่ค่ะ 5-10นาที เจ็บแล้วหายแล้วเจ็บแบบนี้นาน

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่