ลูก 5 เดือนกินข้าว 3 วันไม่ถ่าย

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีลูกได้ 5 เดือนแล้วให้น้องกินข้าวราดนมแม่วันแรกถ่ายปกติ พอวันที่ 2 ให้กินอีกเหมือนเดิมแต่น้องไม่ถ่ายวันที่ 3 ให้กินข้าวบดกับฟักทอง น้องก้ยังไม่ถ่ายนี่จะเข้าวันที่ 3 ที่น้องไม่ถ่ายค่ะอยากทราบว่าปกติไหมคะ (น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ)

1 Trả lời

ลำไส้น้องกำลังปรับตัวค่ะ งดผักหัว ให้กินผักใบ เช่น ตำลึง ผักบุ้ง กินมะละกอ แก้วมังกรค่ะ