อยากสอบถามแม่ๆ คะ

อยากสอบถามแม่ๆ คะ วันนี้หนูไปหาหมอ อายุครรภ์วันนี้ได้11 สัปดาห์ กับ1วัน แต่พอซาวในใบซาวมันได้แค่ 9 สัปดาห์ หนูไม่เข้าใจ หนูถามหมอ เค้าบอกให้นับตามใบซาวน์ แต่คนซาวท้องให้หนู เหมือนพึ่งจบหมอเลย หนูพยายามถามเค้าให้เข้าใจ เค้าก็บอกให้ดูตามใบซาวน์ ถ้าใบซาวน์9สัปดาห์ ในครรภ์ก็คือ9สัปดาห์ แล้วแบบนี้หนูจะนับอายุครรภ์ยังไงคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรักคำตอบค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ คะ

อิงจากผลอัลตราซาวด์ค่ะ ขนาดของน้องสัมพันธ์กับ9สัปดาห์ ฉะนั้นนับตามใบซาวนะคะ

นับตามซาวเลยจร้า ซาวจะแน่นอนกว่า

3y trước

ขอบคุณค้า 💕