น้ำหนักตัว

อยากสอบถามแม่ๆ ก่อนท้องเราน้ำหนัก83.45 หรือ83กลางๆ ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆแล้ว น้ำหนักก็83 กลางๆเท่าเดิม ผิดปกติไหมคะ หรือเป็นคนอ้วนน้ำหนักเลยไม่ขึ้น แต่ขนาดท้องใหญ่ขึ้นตามปกติ เท่ากับคนท้อง8เดือน แต่ยังก็งง อยู่ว่าทำไม น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย หรือลูกเอาของเราไปใช้ คุณหมอก็บอกไม่เป็นไรปกติดี ไม่ควรให้อ้วนไปมากกว่านี้ 🤔😰 พยายามคุมน้ำหนักไว้ดีแล้ว !!!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

ทางนี้ขึ้นมา 8 กก.แล้ว ก่อนท้อง 80

ดีแล้วค่ะ น้ำหนักลงลูก