ลูกน้ำหนักน้อยทำยังไงดี?

อยากสอบถามแม่ๆ 29+2wไปซาวด์มาล่าสุดน้องน้ำหนัก1093g ยังไม่ถึงเกณฑ์ อยากทราบว่าแม่ต้องทำยังไงกินอะไรบำรุงbabyดีคะ เพราะน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์2ครั้งแล้ว #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะต้องทำไงดี

ลูกน้ำหนักน้อยทำยังไงดี?

เรา 28w2d ก็นำ้หนัก 1058 น้อยไปไหมค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ล่าสุดไปมา 31w 1,433 g หมอบอกเพิ่มโปรตีนอีก บอกลูกตัวเล็ก