ปวดท้องเหมือนมีลมในท้อง + กับถ่ายเหลว

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า มีเเม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ?? และมีวิธีแก้อาการยังไงค่ะ?? ปวดท้องเหมือนท้องอืด แต่ผ่ายลมไม่ออก พยายามเบ่งให้ผ่ายลมก็แล้ว ทรมานมากค่ะ แล้วพอถ่ายก่อถ่ายเหลวเป่นน้ำเลยค่ะ

1 Trả lời

กินขิง กระเพรา กระเทียม ช่วยขับลมในท้อง ถ้าท้องอืดมากกินอีโนค่ะ

4y trước

ตอนนี้หายใจไม่ทั่วเลยค่ะ