ภาวะรกเกาะต่ำช่วงใกล้คลอด

อยากสอบถามแม่แม่ค่ะ มีใครเคยเจอภาวะรกเกาะต่ำตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ แล้วคลอดธรรมชาติรึผ่าคลอดค่ะ แล้วน้องคลอดออกมาแล้ว น้องมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ แม่มีภาวะรกเกาะต่ำแต่ยังไม่ปิดปากมดลูก แต่คุณหมอบอกยังสามารถคลอดธรรมชาติได้ แต่ช่วงนี้ให้ค่อยระวังเรื่องเลือดออก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นภาวะรกเกาะต่ำตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ในขีดอันตราย เดินบ่อยมากไม่ค่อยได้จะหน่วงๆช่องคลอด ตอนคลอดปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เราไม่ไหวเลยขอผ่า น้องออกมาปกติแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ #จริงๆตั้งใจคลอดธรรมชาติ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #คุณหมอยืนยันว่าเราสามารถคลอดเองได้แต่เราไม่ไหว

4y trước

เราเพิ่งตรวจพบตอน 37w นะค่ะ ก่อนหน้านี้ปกติดีค่ะ แต่คุณหมอบอกยังสามารถคลอดเองได้ แอบกังวลกลัวน้องไม่แข็งแรง แต่น้ำหนักน้อง3 โลแล้วค่ะ