สะโพกเคล็ด

อยากสอบถามแม่หน่อยค่ะ เราเจ็บสะโพกช่วงก้นข้างขวา เป็นตั้งแต่ท้อง9วีค ตอนนี้11วีคแล้ว ยังไม่หายเลย ครั้งแรกที่เจ็บคิดว่าน่าจะนั่งนานหรือนั่งผิดท่า คิดว่าไม่กี่วันก็หาย แต่ดันเจ็บยาวมา3อาทิตย์แล้ว แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ลุกนั่งก็จะเหมือนเคล็ดๆตลอดค่ะ ยังไม่กล้าทายานวด ไม่รู้ว่าทาได้ไหม ใครมีวิธีแก้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า จนตอนนี้ 38 วีคแล้วยังไม่หายเลย

3y trước

โอเคค่าา