กังวน

อยากสอบถามแม่ทุกคน ว่าท้อง 6 เดือนน้ําหนักขึ้นเยอะไหมของเราขึ้นเยอะมากขึ้น 6กิโล กังวลค่ะกินปกติแต่ขึ้นเยอะ น้ำหนักลูกตอนไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์.

กังวน
1 Trả lời

ของบ้านนี้ นน.ก่อนท้อง 53 กก. นน.ตอนท้องได้ 7 เดือน 70 กก. นน.ขึ้นเยอะจนหมอคิดว่าเป็นเบาหวานเลยค่ะ 😂😂

5y trước

ดีค่ะที่ไม่เป็นเบาหวาน