แม่ที่เคยผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ที่เคยผ่าคลอดค่ะ ว่าพอท้องที่2 รู้สึกเจ็บๆคันแผลที่เคยผ่ามั๊ยค่ะ ของเราเคยผ่าลูกคนแรกมาแล้วเมื่อ11ปีก่อน แต่ตอนนี้กำลังเริ่มท้องคนที่สอง แล้วรู้สึกเจ็บๆคันตรงรอยเย็บอ่ะคะ ถามเพื่อนๆเค้าบอกว่าไม่เปนกัน หรือเราเปนคนเดียวค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนนะคะแม่ ผ่าคลอดมา3ปีค่ะ