ผื่นคันตอนตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ที่ตั้งครรภ์ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง2 ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะมีผื่นคันขึ้นที่ตัวทั้งตัว แต่ใบหน้าไม่ขึ้น อยากทราบว่าอาการนี้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมคะ และแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์การเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ ตอนนีเกังวลมาก เพราะท้องแรกไม่เป็นเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันตอนตั้งครรภ์
1 Trả lời

เป็นช่วง1-2เดือนแรกค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้

2y trước

ตอนนี้คันมากและเยอะมากค่ะ วันนี้หมอนัดพอดี