เพศลูก

อยากสอบถามแม่ค่ะๆ แม่บ้านไหนที่ซาวรอบเดียว แล้วออกมาเป็นเพศตามที่ซาวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ซาวเห็นเพศหญิงว่าจะซื้อของกลัวว่า ไปซาวอีกรอบได้ผู้ชายค่ะ (แม่ชอบสีชมพู ถ้าได้ลูกสาวจริงๆจะจัดใหญ่สีชมพูเลยค่ะ)55555

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวน์ 2 รอบ รอบแรกหมอบอกผช.คะ รอบสองบอกเป็นผญ. 😅