อยากสอบถามเเม่ๆได้ไหมค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆว่า ตอนใกล้จะคลอด เเม่ๆต้องซักผ้าอ้อมกับเเฟ้บเลยหรือว่าซักเเค่น้ำเปล่าตากไว้ค่ะ

ใช้น้ำยาซักผ้าของเด็กคะแม่ เดี๋ยวถ้าเป็นผงซักฟอกน้องจะแพ้ได้

ชักน้ำยาชักผ้าของเด็กหรือแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กก้อได้ค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กแบบออเกนิคคะ

ซักกับน้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ

ซักกับน้ำยาซักผ้าเด็กคะ