#สอบถามเเม่ๆ

อยากสอบถามเเม่ๆทุกคนค่ะ ลูกชาย6เดือน 16 วัน ขาข้างซ้ายน้องยังดูโก่งๆ ข้างขวาตรงปกติ เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ หรือเป็นเพราะน้องชอบเกาะคอกเเล้วยืน #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวขาน้องจะเข้าทีเองค่ะ

1t trước

ขอบสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻❤️