สิทธิประกันสังคม ม.39

อยากสอบถามเกี่ยวกับแม่ท่านใดใช้สิทธิประกันสังคม ม.39 ที่จะได้เงินคืนตอนฝากครรภ์ตามช่วงอายุครรภ์ จำนวน1,500บาท ฝากกับโรงพยาบาลที่เรามีประกันสังคมอยู่ ต้องยื่นเอกสารขอเงินคืนอย่างไรค่ะ หรือว่าเบิกได้พร้อมค่าคลอดบุตรค่ะ #วันสุข

1 Trả lời

แนะนำให้เก็บใบเสร็จไว้ให้ดีแล้วเบิกพร้อมกัน ค่าฝากครรภ์ ค่าคลอด เงินสงเคราะห์บุตร เบิกทีเดียว สะดวกดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ