เรื่องน้ำหนักลูก

อยากสอบถามอะคะ 29วีค2วัน น้ำหนักลูก1613ถือว่ามากไปหรือน้อยไปคะ เวลาหมอพูดก็ไม่ชัดเจนหมอยอกว่า จะว่ามากก็ไม่มากจะว่าน้อยก็น้อย คือ อิแม่งงคะ

1 Trả lời

หมอคงหมายถึงกำลังดีค่ะ ไม่มากไม่น้อยไป อยุ่ในเกณฑ์ดีไม่มีไรน่าห่วง