ฝากอีกที่ ไปคลอดอีกที่

อยากสอบถามหน่อยค่ะ คือเราได้ฝากที่กรุงเทพฯ แต่ได้ย้ายงานมาที่อุบล ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35weekแล้วค่ะ เราไปคลอดฉุกเฉินที่ รพ.แถวอุบลได้มั้ยคะ ต้องไปฝากครรภ์ต่อมั้ยคะ🥺🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าย้ายมาที่อุบลแล้วแนะนำให้ไปติดต่อฝากครรภ์ต่อค่ะ คุณแม่เลือก รพ.แล้วไปติดต่อฝากครรภ์เลยค่ะ คุณแม่อยู่ใกล้ตัวเมืองก็ฝากต่อแถวๆนั้นได้ค่ะ

2y trước

FB : Angkor Suyangkul ค่ะ