ทีมมิถุนายน 66

อยากสอบถามว่าแม่ทุกคนรู้เพศลูกอีกเดือนกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟ เลยรู้เพศลูกไวตอน 12วีค ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน4เดือนได้ลูกชายค่ะ🥰

หมอซาวด์เจอเพศตอนอายุครรภ์4เดือนค่ะ

บ้านนี้รอลุ้น 26 นี้ค่าา.

บ้านนี้ลูกสาวตอน 13 w ค่ะ

รู้ชัดตอน 18w จ้า หำโผล่

รอซาววันที่30นี้ค่ะ

บ้านนี้ตอน 17 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน20W+ค่ะ

รู้ตอน16วีคค่ะ