กินยังไงให้ลงลูก

อยากสอบถามว่าเรากินไข่ต้มแต่เราไม่กินไข่แดงแบบนี้จะลงลูกอยู่มั้ยค่ะหรือลงแม่🤣😂 33+4#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากกินกล้วย ไข่ไม่ค่อยกิน น้ำหนักน้องดีอยู่นะแม่

เเม่บ้านนี้ก็ไม่ชอบไข่เเดง เเต่พ่อบังคับ

แนะนำควรกินไข่แดงด้วยจ้า✌️