สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง30w4dแล้วค่ะ

อยากสอบถามว่าเกี่ยวมั้ยคะ พึ่งจะรถล้มเมื่อวันอังคารท้องถลอกนิดนึงแต่พยาบาลตรวจแล้วลูกในท้องไม่เป็นอะไร แต่กลับมาบ้านปวดท้องเจ็บหายใจไม่ค่อยออก แล้วท้องแข็งบ่อยนี่เป็นอะไรมั้ยคะหรือปกติ หายใจไม่ค่อยสะดวกแล้วเวลาท้องแข็งจะเจ็บซี่โครงด้วยค่ะยังงี้ต้องไปหาหมออีกมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ ถ้าไม่มีอะไรจะได้สบายใจ

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่💗