ผมร่วง

อยากสอบถามว่าหลังคลอดแม่ๆบ้านไหนแบบนี้บ้างคะ ? บ้านนี้ผมร่วงเยอะมาก และมีวีธีแก้ยังไง #ขอบคุณค่ะ

ผมร่วง
1 Trả lời

เราร่วงเยอะกว่านี้อีกค่ะ ผมยาวเกือบถึงก้น หลังคลอด 4 เดือนผมเริ่มร่วง เราตัดสั้นประบ่า ^^ ตอนนี้จะปีนึงแล้วก็ร่วงน้อยลง

5y trước

ร่วงเยอะยิ่งตอนสระผมใหม่ๆ คือเต็มกำมือแม่เลยค่ะ