อยากสอบถามว่าหลังคลอดกี่เดือนถึงจะกลับมามีเพศสัมพันธ์กับคุณสามีได้ตามปกติ

อยากสอบถามว่าหลังคลอดกี่เดือนถึงจะกลับมามีเพศสัมพันธ์กับคุณสามีได้ตามปกติคะ ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนกลับมามีได้เร็วกว่ากันคะ แล้วตอนกลับมามีอะไรกันครั้งแรกหลังคลอดแม่ๆเจ็บกันมั้ยคะ😂😂😂

ตรวจหลังคลอดแผลหายสนิดก็มีได้แล้วค่ะ

รอหลังจากตรวจหลังคลอดค่ะ