สมุดฝากครรภ์

อยากสอบถามว่าสมุดเล่มสีชมพูหาซื้อ หรือไปขอได้ที่ไหนบ้างค่ะ พอดีฝากท้องที่รพ.จุฬา เขาให้เป็ยเอกสารเป็นชุดกระดาษA4มา

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ เขาให้แบบกระดาษA4 ก็ใช้แบบนั้นแหละ เหมือนกัน เราฝากคลีนิคได้สมุดสีเหลือง

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ รพ.กรุงเทพเป็นสมุดสีเขียว รพ.จุฬาเป็นA4

ฝากครรภ์ทางรพ.รึคลีนิคเขาจะให้มาน้ะค่ะ

หมอไห้มาค่ะหาชื้อที่ไหนไม่มีหรอกค่ะ

ปรกติไปฝากหมอให้มาน่ะค่ะ

ฝากครรภ์​หมอให้มาคะ