แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 kg

อยากสอบถามว่ามันเยอะไปมั๊ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 kg

ไม่นะเราก็ประมาณนี้แหละ

4เดือน ขึ้นมา 3โลนิดๆเองคะ

6เดือนขึ้นมาแค่4โลเองจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้น 2โลค่ะ

ชุดใช่แขนตุ๊กตาป่าวคะ 😄😄

3y trước

ใช่ค่ะ แขนตุ๊กตา แล้วก็ผูกโบว์☺️

บ้านนี้8เดือนขึ้น8.5 โลค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะ

เค้า 5 เดือน ขึ้น 7 โลจ้า

บ้านนี้16week ขึ้นมา โลเดียว

3y trước

+1ค่ะแม่ ขึ้นๆลงๆ แต่ท้องใหญ่ขึ้น น่าตะลงลูกอยู่ค่ะ😂😂

เรา7เดือนขึ้น 15โลจ้า 😂

บ้านนี้7เดือนขึ้น6โลค่ะ

3y trước

บ้านนี้โครงเล็กค่ะ แต่ก่อนท้องน้ำหนักขึ้นพอดีค่ะ เลยดูตัวใหญ่ ก่อนท้องหนัก62.9สูง163ค่ะ