แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 kg

อยากสอบถามว่ามันเยอะไปมั๊ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 kg

แม่คลอดวันไหนเดือนไหนค่ะ 5เดือนเหมือนกัน15ก.ย.จร้า

3y trước

ยังไม่ทราบกำหนดคลอดเลยค่ะ งงเหมือนกัน ทีแรกคุณหมอวางกำหนดจากการขาดประจำเดือน แต่ว่าบ้านนี้มีน้องหลังประจำเดือนขาดค่ะ คุณหมอเลยยังไม่ได้บอกกำหนดคลอด แต่เดือนกันยาแน่นอนค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ท้อง1เดือน47 โล 13w 1d 47 เท่าเดิม อันตรายต่อเด็กไหม

บ้านนี้ก็ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ😂 5 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ขึ้นมา7โลเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด21กันยา

3y trước

ว้าวว มีเพื่อน 7 โลแล้ว แต่ยังไม่ทราบกำหนดคลอดเลยค่ะบ้านนี้

ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ.

5เดือนขึ้น8โลน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ดีคะ

3y trước

ได้ยินแบบนี้สบายใจมาหน่อยค่ะ☺️

บ้านนี้20w น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองคะ#ท้อง3

5เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ☺️

เราขึ้นเดือนละโลค่ะ 😄 ตอนนี้5เดือน 5โล