ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ

อยากสอบถามว่าผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ แล้วควรไปพบแพทย์หรือเปล่า หรือหายได้เองคะ

ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ

ถ้าแถวบ้านเรียกขี้กากน้ำนมนะคะ เป้นเพราะน้องกินนมแล้วเลอะค่ะ ต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังกินนมค่ะ