ลูกกินนมน้อย(นมชง)

อยากสอบถามว่าน้อง11เดือนเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยยอมกินนม กินวันนึงได้แค่10ออนซ์ ควรจะทำอย่างไรมีบ้านไหนเปนบ้าง (นมชง)

1 Trả lời

น้องได้กินข้าวรึยังคะ ถ้ากินข้าวด้วย ก็ลดนมลงเป้นบางมื้อก็ได้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่ได้กินข้าว ก็ลองฝึกได้หม่ำข้าวได้เลยนะคะ น้องจะได้รับสารอาหารครบถ้วน