ลูกดิ้น

อยากสอบถามว่าท้องได้ 26w 6d ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ดิ้นแรง พอหลังๆ เริ่มเบาค่ะ อีกอย่างหนังท้องหนาจะเกี่ยวกันไหม กับที่ว่าลูกดิ้นแล้วเราไม่รู้สึก

1 Trả lời

รอดู2-3วัน ถ้าไม่ดิ้นเลยควรหาหมอ

5y trước

ดิ้นอยู่ค่ะ บางครั้งเราอาจไม่รู้สึก😅