มีใครทานยาบำรุงน้ำนมไหมคะ

อยากสอบถามว่าทานตัวไหนกัน แล้วเห็นผลไหม ตอนนี้เห็นโฆษณา Jessie Mum ขึ้นเยอะมาก แต่ราคาก็สูงพอควร ลูกคนที่สองค่ะ เป็นสายนมน้อย-พอกิน เลี้ยงแบบเข้าเต้าเป็นหลัก แต่กำลังจะเริ่มทำสต็อก เพราะต้องกลับไปทำงาน เลยสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทาน Lil mary ค่ะ รสชาติดีทานง่ายค่ะ น้ำนมเพิ่มเยอะอยู่ค่า