อยากสอบถามค่ะว่า มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

อยากสอบถามว่าตั้งครรถ์ได้9เดือนแล้ว กำหนดคลอดแม่วันที่22เมษานี้ค่ะ แต่มีอาการเจ็บร้าวตรงส่วนนั้นมาก ไม่ว่าจะเดิน พลิกตัว นอน หรือก้าวขา จะเจ็บร้าวไปหมด มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ 🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5mo trước

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งหายปวดไปได้ไม่นาน