เป็นห่วงแม่มาก??

อยากสอบถามว่าคนอายุ52ปีแล้วเป็นท้องลมจะอันตรายไหมคะ แม่เราอายุเยอะแล้วแต่เกิดตั้งท้องแล้วมาเป็นท้องลม แม่กลัวมาก เราไม่รู้จะปลอบใจท่านยังไงดี มันอันตรายกับคนอายุเยอะๆไหมคะกลับการต้องสอดยาหรือขูดมดลูก??

1 Trả lời

ท้องลมเป็นอาการคล้ายๆกับการตั้งครรภ์ แต่ไม่มีตัวเด็ก ถ้าหลุดออกไปหมดก็คล้ายประจำเดือน ถ้าไม่หมดอาจต้องขูดมดลูก โดยรวมแล้วไม่น่ากลัวค่ะ