เรื่องเพศสัมพันธ์

อยากสอบถามว่า มีเพศสัมพันธ์ตอน7เดือนแล้วมีมูกสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่ปวดท้อง อันตรายไหมค่ะ

น่าจะมีเลือดออกข้างในนะคะ ไปพบหมอก็แจ้งหมอเลยคะ

2y trước

โอเคค่ะ

พบแพทย์ด่วนค่ะ อาจจะเป็นเลือดก็ได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมค่ะ

2y trước

ตอนนี้ลูกก็ดื้นปกติดีค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะ