คลอดแบบไหนเจ็บกว่า

อยากสอบถามว่า​ ผ่าคลอดกับคลอดเองแบบไหนเจ็บกว่ากันค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดเองค่ะจะเจ็บท้องตอนจะคลอดกับหลังจากเยบแผลเสด แต่คลอดเองฟื้นตัวไว แผลหายไวค่ะ ส่วนผ่าคลอดก้ไม่ทราบความเจบเหมือนกันค่ะว่ายังไงแต่ฟื้นตัวอาจจะช้าหน่อยรึป่าว แล้วก้จะยกของหนักทำไรหนักๆไม่ได้