เครื่องปั๊มนมยี่ห้อphilip avent

อยากสอบถามว่า ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ดีมั้ยคะ ? และมีข้อเสียอะไรบ้าง?มี2แบบ แบบใช้ไฟฟ้า กับแบบปั๊มมือ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อphilip avent

ส่วนตัวชอบยี่ห้อนี้ค่ะ เพราะใช้อยู่ทั้งขวดนมกันโคลิคก็ใช้ได้ดีมาก ลูกไม่ท้องอืด ไม่งอแงส่วนที่ปั้มนมก็ไม่มีข้อเสียนะคะ