ต่อมไขมันอักเสบ

อยากสอบถามว่า ตอนนี้ลูกเป็นต่อมไขมันอักเสบ เเล้วเเม่เลยใช้เบบี้ออยด์ชโลมที่เป็นเเล้วค่อยๆนวดออก หลังจากนั้นมีน้ำเหลืองๆคล้ายไขมันออกมาอีก เเละมีกลิ่นเหม็น อย่างนี้ปกติไหมคะ เเล้วพอจะมีวิธีที่ทำให้หายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตรงหน้าใช่ไหมแม่ ถ้าตรงหน้าใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดก็พอค่ะ

2y trước

พาหาหมอค่ะ