ความดัน

อยากสอบถามว่า ถ้าเราความดันต่ำ จะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมคะ จะเป็นอันตรายหรือเปล่า พอดีเพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน วัดความดันได้ 87/60 ทั้งๆที่ตัวเองพักผ่อนอย่างเพียงพอ เลยรู้สึกกังวลนิดๆค่ะ

ความดันเราก็ต่ำค่ะ ตรวจทีไรต่ำทุกที😂แต่ลูกแข็งแรงดี หมอบอกว่า อาจจะเพราะชีพจรเราเป็นแบบนี้ แต่อาจจะเหนื่อยง่ายหน่อย ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่

เราก็ความดันไม่เคยถึงร้อยเลยค่ะ ไม่มีผลค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่