มีอาการเสียวมิจิ

อยากสอบถามวันนี้แม่ๆ 39+6 week แต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ นอกจากเสียวในจิมิ ไม่ทราบว่าเป็นหนึ่งในอาการใกล้คลอดแล้วด้วยรึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องอายุครรภ์มากๆค่ะแม่ น้องหัวลงต่ำแล้วเลยรู้สึกแบบนั้นค่ะ