ติดเชื้อซิฟิลิส

อยากสอบถามมีแม่ๆคนไหนที่เป็นซิฟิลิสขนานตั้งครรภ์บ้างค่ะ คลอดลูกออกมาปกติดีไหมค่ะ ตอนนี้เรากังวลมากจ้า ใกล้คลอดแล้วกลัวจะออกมาแล้วน้องติดเชื้อจากแม่ค่ะ แต่ได้ทำการรักษาโดยฉีดยาครบ3เข็มแล้วนะค่ะ อยากสอบถามผู้รู้จ้า

1 Trả lời

น้องที่เคยทำงานด้วยเป็นค่ะ ฉีดยาเหมือนกัน ตอนคลอดน้องมีภาวะตัวเหลือง แอดมิท 2 อาทิตย์ แต่อื่นๆก็ปกตินะคะ ตอนนี้ก็แข็งแรงดี ตอนนี้น้องเขาลาออกแล้ว เลยไม่ได้อัพเดท

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ