หายใจเร็ว

อยากสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับเรื่องการหายใจของเด็กทารกค่ะตอนนี้น้องได้ 26 วัน น้องมีอาการหายใจเร็ว แต่แม่ ไม่รู้ว่าปกติหรือเปล่าอยากสอบถามผู้รู้ค่ะ หรือว่าปกติแล้ว เด็กทารกจะหายใจ แบบไหนคะถึงจะปกติ

1 Trả lời

เด็กแรกเกิดถึงสองเดือนหายใจ 60ครั้ง/นาที ในผู้ใหญ่ 20ครั้ง /นาที