เปลี่ยนชื่อลูก

อยากสอบถามผู้รู้ลูกพึ่ง2เดือนเปลี่ยนชื่อได้มั้ย แล้วใช้เวลานายมั้ยจะยุ่งยากมั้ย

1 Trả lời

เปลี่ยนได้ค่ะ ไม่ยุ่งเท่าไร เตรียมสูติบัตรน้อง ทะเบียนบ้านตัวจริง เอกสารแม่ ชื่อใหม่น้องพร้อมคำแปล ให้พร้อมเลยค่ะ

4y trước

แม่ลองค้นหาในแอพนี้ดูนะคะ มีอธิบายละเอียดเลยค่ะ( (เปลี่ยนชื่อลูกในสูติบัตร))ลองกดค้นหาดูค่ะ