รกเกาะต่ำ

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆที่มีภาวะ "รกเกาะต่ำ" ค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง?

บ้านนี้ต่ำตั้งแต่ 20 w เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เลือดไม่เคยออก ใช้ชีวิตปกติ แค่ระวังไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์แค่นี้เองค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์มากขึ้นมีโอกาสเลื่อนสูงได้

4y trước

นี่ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะทั้งรกเกาะต่ำ ทั้งเพศ วันที่ 24 นี้

ก็ต้องยุเฉยๆอะค้ะเเม่พยามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ