อยากสอบถามน่ะค่ะแม่ๆ

อยากสอบถามน่ะค่ะแม่ๆ พอดีจะทำประกันสังคม แม่ๆทำที่ไหนบ้างค่ะ แล้วถ้าทำประกันสังคมแล้วสามารถเบิกเงินสงเคราะห์บุตรได้ทั้งของประกันสังคมกับของรัฐบาลไหมค้ะ

1 Trả lời

ของรัฐคืออุดหนุนบุตรไหมคะ ถ้าใช่เบิกได้ทั้ง2ค่ะ ของรัฐกำหนดรายได้สมาชิกในครัวเรือนไม่เกิน1แสนบาทต่อปี