พาลูกไปต่างจังหวัด

อยากสอบถามนิดนึงนะคะ..ไม่ทราบว่มีแม่ท่านใดที่-ลูกอายุ 2 เดือนแล้วพาไปต่างจังหวัดบ้างค่ะ -ถ้าเคยพาไปต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

เตรียมของใช้ที่จำเป็นให้ครบ ยาทากันยุง ยาแก้ตัวร้อนไปด้วยนะคะ สมุดฝากท้องไปด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้พาขึ้นเครื่องบินตั้งแต่สองเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊