ผงชูรสกับแม่ท้อง

อยากสอบถามถ้าเรากินผงชูรสที่มากับอาหารต่างๆโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ในปริมาณที่เยอะ จะมีอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ ตอนนี้จิตตกมาก กินอะไรแม่ก็บอกให้ระวังระวังผง คือจะให้ทำกินเองทุกมื้อมันไม่ไหวเลยค่ะ เหนื่อยมากกก.. เราชอบกินมะม่วงจิ้มกะปิด้วยเค็มๆๆ มันแพ้น่ะค่ะ พอกินมะม่วงจิ้มอะไรแบบนี้มันจะหายแพ้เลย.. เพื่อนก็บอกระวังลูกหัวล้าน บลา บลา ตอนนิเราก็กังวบมากเรย ไปร้านอาหาร เบื่อที่จะบอกพี่คะไม่ไส่รสดี ผงชูรสนะคะ.. ฮือ ฮือ แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างเอ่ยยยยย แชร์หน่อยจ้าาา

1 Trả lời

วิธีแก้ที่ง่ายที่สุดเลยนะคะ คือ ควรทำทานเองที่บ้านค่ะ เพราะออกไปด้านนอกคือควบคุมยากมากก